Tai nghe thai nhi vs tai nghe bà bàu - gọi thế nào mới đúng?

Hello! Xin chào các mẹ bầu. đặc biệt là các mẹ mới mang thai lần đầu!

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam, để cùng chỉ thiết bị thai giáo bằng âm nhạc thì có 2 cách gọi khác nhau: tai nghe thai nhi. và tai nghe bà bầu. Phái sinh ra từ 2 cách gọi này thì có tai phone cho bà bầu, headphone cho bà bầu, đai nghe nhạc cho bà bầu, máy nghe nhạc cho bà bầu - và tất nhiên, bên phía còn lại cũng lại là tai phone cho thai nhi, headphone cho thai nhi, đai nghe nhạc cho thai nhi, máy nghe nhạc cho thai nhi...

tai nghe thai nhi, tai nghe ba bau chuyen dung

Vậy thì, gọi là tai nghe thai nhi hay tai nghe bà bầu - cách nào mới đúng đây?

Trước tiên, chúng ta cần phải biết là, thiết bị thai giáo chuyên dụng này có dạng đai vải quấn quanh bụng bầu. Từ cách sử dụng tai nghe bà bầu - tai nghe thai nhi như vậy, chúng ta cũng biết rằng là thiết bị này là để cho thai nhi nghe nhạc để phát triển trí thông minh của thai nhi.

Như vậy là, nó là để cho thai nhi nghe nhạc, vậy thì phải gọi nó là tai nghe thai nhi chứ nó đâu phải để cho bà bầu áp lên tai bà bầu nghe đâu mà gọi là tai nghe bà bầu nhỉ?

tai nghe danh cho thai nhi, tai nghe ba bau chuyen dung

Tuy nhiên, cách gọi tai nghe bà bầu đã khá phổ biến nên hiện nay vẫn còn nhiều người gọi như vậy. Các gọi này gây ra tác hại là khiến khách hàng hiểu nhầm rằng: bà bầu nghe nhạc thì con trong bụng cũng sẽ nghe được từ đó mà phát triển trí não WTF!!! Ai nghe thì người ấy tốt chứ làm gì có chuyện mẹ nghe mà con tốt được!!!

Nhận thức được vấn đề này, thương hiệu Tiptop Kid đã luôn gọi sản phẩm của mình là tai nghe thai nhi. Cụm từ tai nghe thai nhi chỉ thực sự được dùng nhiều hơn khi thương hiệu Tiptop Kid ra đời.

cho thai nhi nghe nhac bang tai nghe thai nhi chuyen dung

Vậy nên, chúng tôi kêu gọi các shop bán đồ mẹ và bé nên gọi thiết bị thai giáo chuyên dụng này là tai nghe thai nhi để chính xác hơn và tránh nhầm lẫn cho khách hàng.

Nguồn: https://tainghechobabau.livejournal.com/4127.html

Lấy chồng già được lợi cái sinh con thông minh hơn! Các mẹ tin hay không thì tùy

Đàn ông càng lớn tuổi sinh con sẽ càng thông minh hơn – điều này là đúng hay sai, đã được nghiên cứu chưa hay chỉ là kinh nghiệm dân gian về các cách sinh con thông minh? Các mẹ cùng tìm hiểu với em nhé!

Dan ong lon tuoi sinh con thong minh

Trước tiên em xin chúc mừng các anh lấy vợ muộn, chúc mừng luôn các chị lấy được các anh chồng già suýt đáng tuổi chú, vì gần đây, một nghiên cứu của các chuyên gia thuộc trường Đại học Hoàng gia London, Vương quốc Anh đã chỉ ra rằng: đàn ông càng lớn tuổi sinh con càng thông minh hơn!

Mặc dù một số nghiên cứu trước đây cho rằng đàn ông lớn tuổi khi sinh con thì con rất dễ bị tự kỷ. Tuy nhiên, một nghiên cứu của Đại học Hoàng gia London được đăng tải trên tạp chí Translational Psychiatry gần đây đã cho thấy kết quả khác hoàn toàn.

Nghiên cứu trên đã chỉ ra rằng những đứa trẻ có cha lớn tuổi sẽ có được môi trường giáo dục tốt hơn so với con cái của các ông bố trẻ tuổi. Không chỉ vậy, những đứa trẻ này sẽ thông minh, tập trung hoàn toàn vào sở thích hơn hẳn so với những đứa trẻ khác.

Mua tai nghe thai nhi

Để chứng minh cho kết luận đàn ông lớn tuổi sinh con thông minh hơn này, các nhà nghiên cứu từ Đại học Hoàng gia London và Trung tâm Nghiên cứu và Điều trị tại Bệnh viện Icahn ở Mount Sinai ở Hoa Kỳ đã thu thập dữ liệu về hành vi và nhận thức từ 15.000 cặp đôi sinh đôi tại Nghiên cứu Phát triển sớm của Twins (TEDS).

Bên cạnh đó, nhóm nghiên cứu còn thực hiện một cuộc thi trực tuyến để đánh giá trí tuệ, mức độ hòa nhập xã hội, sở thích và những chỉ số IQ khác khi các bé đủ 12 tuổi.

Kết quả cho thấy, những cặp song sinh có cha lớn tuổi thường thông minh và có khả năng tập trung cao hơn những đứa trẻ khác. Đặc biệt, những đứa trẻ này vô cùng xuất sắc trong các lĩnh vực như khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học. Trong quá trình kiểm tra, nhóm nghiên cứu phát hiện. Điều này cũng chứng minh được rằng, sau này khi trưởng thành chúng sẽ thành công vượt trội trong sự nghiệp.

Tuy nhiên, các anh giai FA lâu ngày, mãi mới có người tới hốt cho, suýt ế chỏng trơ ra cũng đừng vội mừng! Các nhà khoa học trên cũng cho rằng, song song với sự thông minh là mức độ quan tâm xã hội của những đứa trẻ có ông bố lớn tuổi lại thấp hơn bình thường và rất dễ mắc bệnh tự kỷ, lập dị.

Thông tin này cũng khiến nhiều người nửa vui nửa buồn, vì dù thông minh đến đâu thì chúng cũng chỉ tập trung vào điều mình thích mà lại không quan tâm đến những thứ xung quanh.

Giải thích về vấn đề này, nhóm nghiên cứu đã dự đoán một số gen quy định khả năng tư duy và chứng tự kỷ có thể bị chồng lấn lên nhau vì họ phát hiện những gen gây chứng tự kỷ cũng chính là những gen làm tăng chỉ số thông minh.

Thế nên là, không chỉ phụ nữ mà ngay cả các anh giai cũng không nên trì hoãn việc sinh con. Vì sau tuổi 40, các cơ quan trong cơ thể dần lão hóa, không khỏe mạnh như ban đầu nên việc sinh con sẽ rất khó khăn, thậm chí có khả năng ảnh hưởng xấu đến thai nhi.

Dù các anh đàn ông lớn tuổi, hay các chị phụ nữ mông to, ốm nghén nhiều có khả năng sinh con thông minh cao hơn người khác thì em cũng xin khuyên chân thành các anh chị đang có bầu hoặc đang nuôi vợ bầu là nên mua ngay 1 cái tai nghe bà bầu chuyên dụng Tiptop Kid nhà em về để cho thai nhi nghe nhạc giao hưởng thính phòng ngay đi ạ. Cho thai nghe nhạc nhạc giúp phát triển trí thông minh của thai nhi ngay khi còn trong bụng mẹ – việc này khoa học thế giới người ta chứng minh hết rồi kìa. Click vào đây để mua tai nghe thai nhi này ngay, hoặc alo em 0994408222 em tư vấn thêm cách sinh con thông minh cho ạ!

Mua tai nghe thai nhi

Đọc tiếp

main_line
main_line