Lấy chồng già được lợi cái sinh con thông minh hơn! Các mẹ tin hay không thì tùy

Đàn ông càng lớn tuổi sinh con sẽ càng thông minh hơn – điều này là đúng hay sai, đã được nghiên cứu chưa hay chỉ là kinh nghiệm dân gian về các cách sinh con thông minh? Các mẹ cùng tìm hiểu với em nhé!

Dan ong lon tuoi sinh con thong minh

Trước tiên em xin chúc mừng các anh lấy vợ muộn, chúc mừng luôn các chị lấy được các anh chồng già suýt đáng tuổi chú, vì gần đây, một nghiên cứu của các chuyên gia thuộc trường Đại học Hoàng gia London, Vương quốc Anh đã chỉ ra rằng: đàn ông càng lớn tuổi sinh con càng thông minh hơn!

Mặc dù một số nghiên cứu trước đây cho rằng đàn ông lớn tuổi khi sinh con thì con rất dễ bị tự kỷ. Tuy nhiên, một nghiên cứu của Đại học Hoàng gia London được đăng tải trên tạp chí Translational Psychiatry gần đây đã cho thấy kết quả khác hoàn toàn.

Nghiên cứu trên đã chỉ ra rằng những đứa trẻ có cha lớn tuổi sẽ có được môi trường giáo dục tốt hơn so với con cái của các ông bố trẻ tuổi. Không chỉ vậy, những đứa trẻ này sẽ thông minh, tập trung hoàn toàn vào sở thích hơn hẳn so với những đứa trẻ khác.

Mua tai nghe thai nhi

Để chứng minh cho kết luận đàn ông lớn tuổi sinh con thông minh hơn này, các nhà nghiên cứu từ Đại học Hoàng gia London và Trung tâm Nghiên cứu và Điều trị tại Bệnh viện Icahn ở Mount Sinai ở Hoa Kỳ đã thu thập dữ liệu về hành vi và nhận thức từ 15.000 cặp đôi sinh đôi tại Nghiên cứu Phát triển sớm của Twins (TEDS).

Bên cạnh đó, nhóm nghiên cứu còn thực hiện một cuộc thi trực tuyến để đánh giá trí tuệ, mức độ hòa nhập xã hội, sở thích và những chỉ số IQ khác khi các bé đủ 12 tuổi.

Kết quả cho thấy, những cặp song sinh có cha lớn tuổi thường thông minh và có khả năng tập trung cao hơn những đứa trẻ khác. Đặc biệt, những đứa trẻ này vô cùng xuất sắc trong các lĩnh vực như khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học. Trong quá trình kiểm tra, nhóm nghiên cứu phát hiện. Điều này cũng chứng minh được rằng, sau này khi trưởng thành chúng sẽ thành công vượt trội trong sự nghiệp.

Tuy nhiên, các anh giai FA lâu ngày, mãi mới có người tới hốt cho, suýt ế chỏng trơ ra cũng đừng vội mừng! Các nhà khoa học trên cũng cho rằng, song song với sự thông minh là mức độ quan tâm xã hội của những đứa trẻ có ông bố lớn tuổi lại thấp hơn bình thường và rất dễ mắc bệnh tự kỷ, lập dị.

Thông tin này cũng khiến nhiều người nửa vui nửa buồn, vì dù thông minh đến đâu thì chúng cũng chỉ tập trung vào điều mình thích mà lại không quan tâm đến những thứ xung quanh.

Giải thích về vấn đề này, nhóm nghiên cứu đã dự đoán một số gen quy định khả năng tư duy và chứng tự kỷ có thể bị chồng lấn lên nhau vì họ phát hiện những gen gây chứng tự kỷ cũng chính là những gen làm tăng chỉ số thông minh.

Thế nên là, không chỉ phụ nữ mà ngay cả các anh giai cũng không nên trì hoãn việc sinh con. Vì sau tuổi 40, các cơ quan trong cơ thể dần lão hóa, không khỏe mạnh như ban đầu nên việc sinh con sẽ rất khó khăn, thậm chí có khả năng ảnh hưởng xấu đến thai nhi.

Dù các anh đàn ông lớn tuổi, hay các chị phụ nữ mông to, ốm nghén nhiều có khả năng sinh con thông minh cao hơn người khác thì em cũng xin khuyên chân thành các anh chị đang có bầu hoặc đang nuôi vợ bầu là nên mua ngay 1 cái tai nghe bà bầu chuyên dụng Tiptop Kid nhà em về để cho thai nhi nghe nhạc giao hưởng thính phòng ngay đi ạ. Cho thai nghe nhạc nhạc giúp phát triển trí thông minh của thai nhi ngay khi còn trong bụng mẹ – việc này khoa học thế giới người ta chứng minh hết rồi kìa. Click vào đây để mua tai nghe thai nhi này ngay, hoặc alo em 0994408222 em tư vấn thêm cách sinh con thông minh cho ạ!

Mua tai nghe thai nhi
Nguồn: http://www.tainghebabauchuyendung.com/dan-ong-lon-tuoi-sinh-con-thong-minh-hon-dung-hay-sai.html

Bình luận

Lời bình luận ẩn

main_line
main_line