Tai nghe thai nhi vs tai nghe bà bàu - gọi thế nào mới đúng?

Hello! Xin chào các mẹ bầu. đặc biệt là các mẹ mới mang thai lần đầu!

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam, để cùng chỉ thiết bị thai giáo bằng âm nhạc thì có 2 cách gọi khác nhau: tai nghe thai nhi. và tai nghe bà bầu. Phái sinh ra từ 2 cách gọi này thì có tai phone cho bà bầu, headphone cho bà bầu, đai nghe nhạc cho bà bầu, máy nghe nhạc cho bà bầu - và tất nhiên, bên phía còn lại cũng lại là tai phone cho thai nhi, headphone cho thai nhi, đai nghe nhạc cho thai nhi, máy nghe nhạc cho thai nhi...

tai nghe thai nhi, tai nghe ba bau chuyen dung

Vậy thì, gọi là tai nghe thai nhi hay tai nghe bà bầu - cách nào mới đúng đây?

Trước tiên, chúng ta cần phải biết là, thiết bị thai giáo chuyên dụng này có dạng đai vải quấn quanh bụng bầu. Từ cách sử dụng tai nghe bà bầu - tai nghe thai nhi như vậy, chúng ta cũng biết rằng là thiết bị này là để cho thai nhi nghe nhạc để phát triển trí thông minh của thai nhi.

Như vậy là, nó là để cho thai nhi nghe nhạc, vậy thì phải gọi nó là tai nghe thai nhi chứ nó đâu phải để cho bà bầu áp lên tai bà bầu nghe đâu mà gọi là tai nghe bà bầu nhỉ?

tai nghe danh cho thai nhi, tai nghe ba bau chuyen dung

Tuy nhiên, cách gọi tai nghe bà bầu đã khá phổ biến nên hiện nay vẫn còn nhiều người gọi như vậy. Các gọi này gây ra tác hại là khiến khách hàng hiểu nhầm rằng: bà bầu nghe nhạc thì con trong bụng cũng sẽ nghe được từ đó mà phát triển trí não WTF!!! Ai nghe thì người ấy tốt chứ làm gì có chuyện mẹ nghe mà con tốt được!!!

Nhận thức được vấn đề này, thương hiệu Tiptop Kid đã luôn gọi sản phẩm của mình là tai nghe thai nhi. Cụm từ tai nghe thai nhi chỉ thực sự được dùng nhiều hơn khi thương hiệu Tiptop Kid ra đời.

cho thai nhi nghe nhac bang tai nghe thai nhi chuyen dung

Vậy nên, chúng tôi kêu gọi các shop bán đồ mẹ và bé nên gọi thiết bị thai giáo chuyên dụng này là tai nghe thai nhi để chính xác hơn và tránh nhầm lẫn cho khách hàng.

Nguồn: https://tainghechobabau.livejournal.com/4127.html

Bình luận

Lời bình luận ẩn

main_line
main_line